Cho Lin Shui Tea trang-the Prince hòa bình ở trung tâm của bán đảo sơn trà,cho lin shui tea trangthe prince hoa binh o trung tam cua ban dao son tra

Mặc dù nằm ở Đà Nẵng như lâu như nhiều hơn 10 km, nằm ở trung tâm của bán đảo sơn trà, nhưng đối với trang trà lâm thủy dường như vẫn còn là một tên quen thuộc với nhiều du khách và dân địa phương.

Về cơ bản, đối với lâm thủy trà trang không phải là một khu nghỉ mát là quốc gia tập trung, chăm sóc để bảo vệ rừng. Đó là bởi vì khu vực này ít được biết đến trên bản đồ du lịch, hầu như người dân địa phương chỉ và phượt niềm đam mê của mình để khám phá những điểm mốc "kỳ lạ" nói đến địa điểm này.
 
Xem thêm : TOUR DU LỊCH CỬA LÒ GIÁ RẺ 2016
 
Cho Lin Shui Tea trang-the Prince hòa bình ở trung tâm của bán đảo sơn trà - Ảnh 1

Ban đầu, nơi này được gọi là các sinh thái khu du lịch trường Mai sau này đổi tên thành lâm thủy-trà trang cho một cái tên gợi lên sự lãng mạn, nơi có núi, có nước và cỏ xanh quanh năm.

Con đường đến lâm thủy trà trang là con đường quanh co đặt, bạn có thể đi dọc theo con đường đến đỉnh của Hội đồng quản trị, đến giao lộ rẽ trái lên đỉnh cao nhất của bán đảo sơn trà. Con đường dẫn đến vị trí này khi vách đá lên dốc, gần như nổi lúc trở lại, đầy thách thức các khách truy cập trở lại hai bên đường cây xanh để bạn có thể nhìn thấy toàn bộ biển bao la và từ xa thành phố Đà Nẵng.

Vì vị trí khá sâu bên trong dãy núi để Lam thủy trà trang cho khá thấp, như vậy toàn bộ khung cảnh nơi thiên nhiên vẫn giữ sự toàn vẹn của nó còn nguyên vẹn, hoang sơ. Chỉ một số ít người dân bản địa và phượt phiêu lưu cầu thủ yêu thích của bạn, khám phá mới đến nơi này.

Để Lam thủy trà trang cho bạn sẽ trải nghiệm nhiều điều thú vị như khám phá suối và buồn ngủ nổi tiếng Banyan tree gần 1.000 năm. Vì cây có hình dáng như ghi chú Nai, vì vậy những người được gọi là cây buồn ngủ hoặc cây con nai. Cây này được gọi là những giọt nước mắt Indochina và tự hào trở thành di sản đầu tiên cây ở Đà Nẵng nhiều năm trước đây.

Cây cao trên 20 m, có 9 chi nhánh rễ cắm quyến rũ xuống mặt đất 12 m dài dọc theo các hình dạng khác nhau. Cơ thể của cây xẻ đôi, hình thành hai cặp chân trước, chẳng hạn như sự trở lại của con nai. Nóc buồng lái phần, vươn cao như nai sừng appallingly. Các hình dạng kỳ lạ của cây khiền nhiều khách du lịch tò mò khi đến thăm nơi này.

Gần cây buồn ngủ là hươu Springs, trong vùng nước nông, bạn sẽ thấy những tảng đá đá chồng, nơi bạn có thể ngồi để các điểm tham quan nghỉ ngơi và lắng nghe tất cả các âm thanh của rừng núi. Ngoài ra, bên cạnh dòng suối Nai là vài người bảo vệ tháp để ngăn chặn khách du lịch và đánh bắt cá dưới suối.

Đặc biệt là ở đây, bạn không nên bỏ qua món ăn dừa rượu vang, nước uống thông thường được coi là được xử lý và bảo quản trong quả dừa, nhẹ hương vị ngọt ngào, mang ít men thơm của nước dừa lên men.

Không quá xa từ Trung tâm Đà Nẵng lại bị ảnh hưởng, cho Lin Shui trà trang là nơi lý tưởng để tìm hoàng tử của hòa bình và hòa với thiên nhiên sau ngày học tập và làm việc mệt mỏi.
 
Xem thêm :
TOUR DU LỊCH QUAN LẠN HÈ 2016
TOUR DU LỊCH ĐẢO CÁT BÀ HÈ 2016

 

 

Xem thêm: TOUR DU LỊCH CỬA LÒ - KINH NGHIỆM DU LỊCH CỬA LÒ

 

Cho Lin Shui Tea trang-the Prince hòa bình ở trung tâm của bán đảo sơn trà,cho lin shui tea trangthe prince hoa binh o trung tam cua ban dao son tra

Cho Lin Shui Tea trang-the Prince hòa bình ở trung tâm của bán đảo sơn trà,cho lin shui tea trangthe prince hoa binh o trung tam cua ban dao son tra
24 2 26 50 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0916 172 338

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19 , Hotline: 0916 172 338

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2