Cà phê từ một chiếc xe đạp đi dạo ở Hà nội,ca phe tu mot chiec xe dap di dao o ha noi

Ít hơn 20 m vuông không gian, kết thúc chỉ một số nhỏ nhưng phù hợp gỗ ghế vòng vòng trở lại sự hấp dẫn của hương vị cà phê rang yên bình và mộc mạc.


Thoát khỏi khói và bụi của thành phố để tìm nhà hàng, bạn sẽ bước vào một không gian riêng biệt, đắm mình giữa Phùng Hưng. thu hẹp các quán rượu, nhưng rất yên tĩnh, mọi người thường không ai nói một lời cho bất cứ ai, chỉ đơn giản là ngồi thưởng thức cà phê. Nó cũng là một trong những tiêu chí của quán cà phê, kể từ khi nhập, bạn sẽ thấy một mảnh nhỏ của giấy dán cửa nhắc nhở giữ im lặng.
 
Xem thêm : Du lịch cửa lò
 
Cà phê từ một chiếc xe đạp đi dạo ở Hà nội - Ảnh 1

Nguyễn Duy, chủ sở hữu là một trong những người đầu tiên bán cà phê dạng khởi xướng bởi xe đạp ở Hà Nội, được biết đến với tên gọi ga cà phê. Với quyết tâm mang đến những hương vị của cà phê nguyên chất cho khách, bạn phải tìm các công cụ và kiên trì để tạo phong cách phù hợp như ngày nay.

Viết trên trang cá nhân của mình, ông chia sẻ tên các Cafe để gợi nhớ về tháng ngày mình xinh đẹp làm việc. Có lẽ nhiều người sẽ quên, những người cho anh, "ring ring" xe đã trở thành một phần của cuộc sống của tôi. Nó luôn luôn nhắc nhở ông về cách đem rang mộc khách và cà phê.

"Chúng tôi không muốn bạn phải uống càng nhiều càng tốt, nhưng ngược lại, hãy uống đủ, và có ý thức uống", ông viết. Vì vậy, các tiêu chuẩn của không đông đúc hay không, đó là luôn luôn tập trung vào cách cho họ cà phê thực sự đúng hương vị và chất lượng.

Gian là chỉ đơn giản là chiếc ghế nhỏ được đặt gọn gàng, giản dị thiết kế với màu sắc tinh tế giai điệu, một vài bức tranh và Hoa phần sinh động hơn. Các máy pha cà phê và những âm thanh của âm nhạc sâu sắc.


Điều đặc biệt là chỉ phục vụ thức uống từ cà phê như đen đá, đá, Brown: cà phê cappuccino, latte, bạc geek... Giá trung bình cho một loại khoảng 30.000 đồng. Ngoài ra, nếu được thực hiện để ly uống bạn sẽ được giảm 5.000.

Một khách quen của quán bar/chia sẻ: "ở đâu, xa xôi dù những kẻ thích ngồi cà phê của mình tất cả chạy đến quán trọ. Không chỉ bởi hương vị cà phê ngon mà nó cũng cho cảm giác thoải mái, một cuộc sống yên bình trước khi thực sự ồn ào ra đó.
Có thể bạn quan tâm :
 
Du lịch quan lạn : http://dulichdaoquanlan.net/tour-du-lich-quan-lan-c.html
Du lịch cát bà : http://dulichdaocatba.com/tour-du-lich-cat-ba-c.html

 

 

Xem thêm: TOUR DU LỊCH CỬA LÒ - KINH NGHIỆM DU LỊCH CỬA LÒ

 

Cà phê từ một chiếc xe đạp đi dạo ở Hà nội,ca phe tu mot chiec xe dap di dao o ha noi

Cà phê từ một chiếc xe đạp đi dạo ở Hà nội,ca phe tu mot chiec xe dap di dao o ha noi
26 2 28 54 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0916 172 338

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19 , Hotline: 0916 172 338

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2